Review xe Chevrolet Captiva 2018

0

Chevrolet Captiva 2018 mới xuất hiện với vẻ ngoài mạnh mẽ hơn và kiểu xe đẹp với tạo ra tốt với kế hoạch của mình. Một thân thể được sắp xếp một cách hợp lý với tính chất khí động học tốt hơn sẽ được cung cấp.

Đèn hậu được sửa đổi, kết quả là sự sáng tạo từ phong cách. Nâng cấp sẽ được cung cấp cho những bánh xe cho lực kéo tốt hơn, trong khi thống nhất treo được đổi mới.

Việc sửa đổi và cung cấp thêm cho bài trí sẽ cung cấp thêm sự thoải mái, tiện lợi và bảo toàn cho người lái. Chiếc xe địa hình lần này sẽ cung cấp chỗ ngồi bố trí cho 5 khách hàng khác nhau.

p90results.com/xe/

Tất nhiên cabin Captiva 2018 sẽ được trang bị thống nhất góc sáng tốt song song những vật liệu chất tốt cao tạo ra cho ghế và vô-lăng. Màn hình 8-inch cảm ứng nên được đặc trưng song song thống nhất định vị, kiểm kê khí hậu hai vùng, thống nhất âm báo hiện đại, vv Seat thắt lưng, thống nhất thắng khẩn cấp, và túi khí được cung cấp để cung cấp bảo toàn cho hành khách.

Đánh giá xe Chevrolet Captiva 2018 về động cơ và đặc điểm kỹ thuật 

Chevrolet đã không lên kế hoạch để khái quát nguồn động lực mới cho mô hình này sắp tới. Do vậy, hiệu suất tổng quát của chuẩn bị 2018 Captiva sẽ tương tự như những gì đã được thấy trong vài mô hình trước đó.

Các y tá đánh gía xe Chevrolet Captiva 2018 đã không ngừng cải tiến hoàn chỉnh về hiệu suất nguồn động lực kể từ khi nó được khai trương vào năm 2006. mô hình chuẩn bị cũng sẽ cung cấp những cải tiến đến một mức độ nhất định.

Chevrolet Captiva 2018

Một 2.2 lít bốn xi-lanh nguồn động lực là một chọn lựa nguồn động lực có tính chất cho Chevrolet Captiva 2018 với 163 mã lực của đầu ra song song lực kéo tối đa 170 lb-ft.

Nó là đơn vị tiền tệ nhất trong dòng hàng hóa nguồn động lực của mô hình này, cho dù không phải là mạnh nhất. Một 2.4 lít bốn xi-lanh đơn vị và 3,0 lít V6 phục vụ như là công cụ lớn hơn, với công năng gần 170 mã lực và 250 mã lực tương ứng.

Leave A Reply