Phong cách mới 2018 Peugeot 508 saloon đầu tiên tiên nhìn thấy

0

Tư vấn mua xe Peugeot – Peugeot sẽ cam kết với ngành sản xuất ô tô segment D với cách thức hơn 508 vào năm tới. Đây là lần nhìn đầu tiên của chúng tôi

Chiếc Peugeot 508 mới đã được thử nghiệm đầu tiên tiên bởi hầu hết nhà nhiếp ảnh gián điệp của chúng tôi, hé lộ cách Peugeot đang sắp tới một salon saloon lớp mới hơn nhằm tranh giành với hầu hết xe cộ bậc cao như BMW 3 Series và Volkswagen mới Arteon .

Giống như sự xuất hiện gần đây của VW, hầu hết hình ảnh gián điệp cho thấy Peugeot đang lên kế hoạch kiến thiết một hồ sơ mới mẻ cho xe ô tô segment mới của D-Segment một đoạn mà cách thức bắt mắt đang hình thành sống động khi ngày càng có đa số người mua xe mới về chọn lọc loại crossover và SUV. Sự siết chặt đã được đặt trên hầu hết xe ô tô như 508, Vauxhall Insignia và Ford Mondeo  bằng hầu hết xe cộ định giá tranh giành từ hầu hết nhãn hiệu bậc cao như Mercedes, Audi và BMW. Vì vậy, một bước tiến trong tử tế là rất quan trọng.

Đây là một danh tiếng phân khúc Citroen có  vẻ như sẽ được giải cứu tại ít nhất là ở châu Âu. Sự xuất hiện của chiếc C5 Aircross mới  cho thấy rằng Citroen sẽ tiếp tục dùng làm xe xe gầm cao của mình một cách đều đặn.

Phong cách mới 2018 Peugeot 508 saloon đầu tiên tiên nhìn thấy

Peugeot khẳng định nó cần duy trì một mô hình saloon bên cạnh SUV 5008 của nó , tuy nhiên. Phát biểu tại Geneva Motor Show năm 2017, giám đốc xe cộ Laurent Blanchet cho biết: “Định vị danh tiếng của chúng tôi là dòng chính bậc cao nhất. Điều đó nghĩa là gì?

“Điều đó có nghĩa là chúng ta không muốn là phí bảo hiểm; Còn có một danh tiếng [PSA] khác, đó là DS. Những gì chúng tôi muốn là hình thành một danh tiếng phổ thông rất tốt, và hình thành một danh tiếng chung rất tốt, bạn phải sự thật hiện có trong phân chia D “.

Các nguồn tin tốt đã nói với Auto Express để chờ đợi một kiểu dáng trọng tâm hơn thay vì hình dạng ba hộp thông thường. Giám đốc kiến thiết của Peugeot, ông Gilles Vidal, cho biết: “Các yêu cầu trong khu vực này của kinh doanh là khác nhau tùy thuộc vào khu vực nào bạn đang ở. Tuy nhiên, ở châu Âu, phân chia D đang chết dần; Những gì thành công là thể dục hơn và nhỏ gọn hơn”.

Mong muốn khái niệm Instinct, được trình bày tại Đại hội Thế giới Di động gần đây, để ảnh hưởng tới chiếc 508 mới cũng cần có một mái vòm xoắn ốc giống như coupe, sắp xếp cách thức hơn bên trong ở phía sau.

Vidal cho biết: “Bản năng là một chiếc xe con ngắn, nhưng bạn đủ khả năng mở rộng nó, bạn biết không?” Ông cũng thừa nhận rằng hầu hết chiếc đèn LED gặp gỡ ngày mới đặc biệt của xe theo ý tưởng đang được xem xét cho hầu hết mô hình sản xuất trong giai đoạn gần.

Ý kiến ​​của ông đã được Giám đốc điều hành Peugeot Jean-Philippe Imparato nhắc lại, người đã nói: “Chúng tôi không bao giờ làm kiểu khái niệm này [Instinct] miễn phí; Chúng tôi đang gửi cho bạn một số thông cáo thiết kế. Những gì bạn đang tìm kiếm ở mặt trước của xe ô tô này sẽ hỗ trợ cho bạn một số thông tin quan trọng cho bước tiếp theo cho chúng tôi.

“Phong cách mã [trên Instinct] phải gửi một số yếu tố của chiến lược sedan mà chúng tôi có, vì vậy nó đủ khả năng được thú vị để thấy rằng trên lớp tiếp theo của 508.”

Dưới da, lớp tiếp theo 508 này sẽ nhảy từ nền tảng tương đối cũ của mô hình đi đến kiến ​​trúc EMP2 của PSA. Điều này đặc biệt quan trọng, nó hỗ trợ công nghệ hybrid xăng dầu, có khả năng cho phép Peugeot hỗ trợ 508 điện khí hóa khi đối mặt với lượng đồng hóa nhiên liệu giảm ở Tây Âu. Chiếc xe cũng sẽ có một hình thức thay thế của bố cục i-Cockpit đã được nhìn thấy trong 3008 và 5008 mới nhất.

Blanchet tiếp tục nói rằng Peugeot cần phải nằm trong khu vực đó với cả xe gầm cao (5008) và 508 đặc biệt với hầu hết kinh doanh như Trung Quốc và cuối cùng dự định bán kiểu dáng Peugeot ở Mỹ. “Vì vậy, chúng tôi sẽ làm mới 508 chúng tôi sẽ có một thông tin liên lạc về điều đó sớm”, Blanchet khẳng định. Có khả năng mô hình mới sẽ được bán vào năm 2018.

Hy vọng 508 tiếp theo sẽ được demo vào cuối năm nay, với hiệu suất bán hàng bán hàng chào hỏi từ nửa đầu năm 2018. Khi được hỏi khi nào xe ô tô sẽ đến, Blanchet trả lời: “508 hiện tại đã hiện có trong sáu năm, vậy bạn đủ khả năng cho rằng nó đúng Sẽ được khá sớm”.

Xem thêm : Đại lý Peugeot tại Gia Lai

Leave A Reply