Những lợi ích khi mua nhà đất quận Gò Vấp gần công viên Gia Định

0

Ở Gò Vấp, khi nhắc đến công viên người ta dễ dàng nghĩ ngay đến công viên Gia Định, một trong các “lá phổi xanh” của TP. Hồ Chí Minh. Vì thế, mua nhà gần công viên luôn là mong muốn chung của mọi gia đình, không duy nhất mang lại rất mọi lợi ích cho sức khỏe mà còn có thể đem lại thành tích kinh tế cao cho gia chủ. Đặc biệt, bạn sẽ có được các lợi ích tối ưu khi mua nhà đất gần công viên Gia Định tại quận Gò Vấp.

1. Mua nhà gần công viên tác động tích cực đến sức khỏe của bạn.

Sở hữu nhà, đất gần công viên Gia Định giúp bạn giảm stress và nâng cao tinh thần khi dành thời gian rảnh vào ban ngày hoặc buổi tối đi bộ dạo quanh công viên. Điều này giúp  bạn cảm thấy thư thái, giải tỏa bao lo âu, mệt mỏi của cuộc sống, hòa mình cùng thiên nhiên, cỏ cây. Nếu bạn là người yêu thích cây xanh và ham phát huy thì hiện tại công viên Gia Định có khoảng 1.000 cây xanh thuộc mọi chủng loại như lim xẹt, sọ khỉ (xà cừ), me tây, bò cạp nước… rất đa chiều và phong phú.

Ngoài ra, bạn còn có thể tham dự các sinh hoạt thể dục, thể thao khác phù hợp với sở thích, giới tính , độ tuổi và sức khỏe của bản thân tại công viên Gia Định. Điều này giúp bạn duy trì được sức khỏe tốt, tạo tình cảm thư giản khi vừa hòa mình vào thiên nhiên, vừa tập luyện thể thao. Đồng thời giúp bạn có thêm mọi bạn bè, sinh hoạt các người có cùng sở thích. Như vậy, thật đơn giản để rèn luyện sức khỏe trong không gian thiên nhiên rộng lớn khi bạn sở hữu nhà đất gần công viên Gia Định.

2. Mua nhà gần công viên luôn có giá trị kinh tế cao hơn các bán kính khác.

Khác với việc sở hữu một căn hộ chung cư hay nhà trong hẻm, một căn hộ gần công viên Gia Định mang giá trị mức giá cao hơn mọi lần so với các địa điểm khác trên thị trường bất động sản. Điều này giúp các nhà đầu tư nhanh chóng thu lợi ích khi sang nhượng cũng như duy trì được giá trị bất động sản mà mình sở hữu. Ngoài ra, nếu bạn muốn mua nhà tại quận Gò Vấp để kinh doanh, phân phối thì bán kính gần công viên Gia Định là một lựa chọn đúng đắn. Vì quanh bán kính công viên Gia Định luôn tụ tập đông đúc mọi người đi lại, rất linh hoạt để kinh doanh, phân phối hoặc cho thuê để kinh doanh.

3. Mua nhà gần công viên Gia Định để sở hữu các lợi ích khác trong cuộc sống của bạn

Khi bạn sở hữu một căn hộ gần công viên Gia Định thì bạn không duy nhất được lợi ích từ khoảng không thoáng mát cùng luồng không gian trong lành công viên mang lại mà bạn còn được rất mọi lợi ích kinh tế cùng mọi thuận tiện. Giao thông thuận tiện, thông thoáng với các tuyến đường như Nguyễn Kiệm, Bạch Đằng rất rộng, đoạn đường Phạm Văn Đồng cắt qua công viên Gia Định dài khoảng 650m, rộng 20m nối đường Hồng Hà với ngã năm Nguyễn Thái Sơn dẫn vào sân bay Tân Sơn Nhất giúp bạn di chuyển vô cùng thuận lợi.

Ngoài ra còn rất mọi công trình tiện ích phục vụ cho sinh hoạt và giải trí của gia đình bạn như chợ Tân Sơn Nhất giúp gia đình bạn thỏa sức mua sắm hay như rạp xiếc thành phố Hồ Chí Minh giúp con cái, gia đình bạn giải trí mỗi khi cuối tuần, nghỉ lễ. Dân cư bán kính này có dân trí cao, trị an tốt, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi luật sinh tồn ở đây.

Như vậy, sở hữu nhà đất gần công viên Gia Định quận Gò Vấp không duy nhất mang lại giá trị kinh tế mà còn giúp chủ sở hữu có được các tiện ích thiết thực trong cuộc sống. Để tìm được một căn hộ ưng ý với mức giá hợp lý, địa điểm cộng hãy liên hệ với chúng tôi –  propzy – cổng kiến thức bất động sản uy tín, đa chiều sự lựa chọn, được thẩm định đầy đủ, rõ rệt và chính xác.

Leave A Reply