Những điểm hấp dẫn của địa ốc quận Tân Phú

0

Sự sôi động của thị trường bất động sản khu Tây Sài Gòn hiện nay nhất là quận Tân Phú đang ngày càng thu hút sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư. Những điểm hấp dẫn của địa ốc quận Tân Phú đến từ cơ sở hạ tầng và các dự án lớn.

Những điểm hấp dẫn của địa ốc quận Tân Phú

Nằm ở phía tây thành phố, với những bước đột phá về hạ tầng và tốc độ đô thị hóa, Q.Tân Phú đã có những thay đổi lớn về diện mạo của mình. Nổi bật là hình ảnh tuyến đường “không dây điện” Lũy Bán Bích, tuyến kênh Tân Hóa được trải nhựa, trồng hoa, cây xanh, đã tạo thành điểm nhấn cảnh quan cho cả khu vực. Theo quy hoạch, tuyến metro số 6 Bà Quẹo – Phú Lâm đang được xây dựng dọc trục đường Lũy Bán Bích sẽ càng tạo sự kết nối thuận lợi giữa Tân Phú với khu trung tâm và các vùng lân cận. Là một “nơi đáng sống”, lẽ dĩ nhiên đầu tư vào thị trường nhiều “cầu” căn hộ như Q.Tân Phú được giới chuyên gia đánh giá là kênh đầu tư an toàn và sinh lời tốt về dài hạn.

Theo các chuyên gia bất động sản, sự bùng nổ của các dự án BĐS tại Q.Tân Phú cho thấy sự dịch chuyển của thị trường, phá vỡ thế áp đảo của khu Đông và khu Nam như trước đây. Hấp lực Tân Phú sẽ dẫn đường cho các dự án sẽ ồ ạt đổ bộ về hướng Tây TP.HCM, không những cân bằng thị trường bất động sản mà còn góp phần giải quyết các vấn đề dân sinh đang hiện hữu.

Trong khoảng 2 năm gần đây, hạ tầng giao thông tại Q.Tân Phú, TP.HCM được cải thiện đáng kể từ nguồn vốn đầu tư của nhà nước, trong đó tuyến đường Lũy Bán Bích (đoạn từ Tân Hóa đến Âu Cơ) được nâng cấp, mở rộng làm cho diện mạo khu vực này thay đổi khá nhiều.

Hiện tại, Tân Phú đang có hơn 40 dự án BĐS đã và đang triển khai, dự kiến cung ứng ra thị trường trên dưới 10.000 căn hộ, tập trung sôi động ở khu vực gần Công viên Đầm Sen và khu trung tâm hành chính quận.

Vài nguyên nhân khác khiến Tân Phú trở thành một nam châm cực mạnh buộc những nhà đầu tư phải xuống tiền là quỹ đất sạch lớn và giá khá rẻ. Nhiều nhà máy được UBND thành phố ban hành chủ trương di dời ra ngoại thành, giúp Tân Phú có nguồn đất sạch vô cùng dồi dào dưới dạng nhà kho, nhà máy. Tiết kiệm thời gian giải phóng mặt bằng với các thủ tục nhiêu khê, phức tạp.

Những con số thống kê của những đơn vị nghiên cứu thị trường gần đây cho thấy Q.Tân Phú luôn thuộc top các khu vực người dân muốn định cư nhất tại TP.HCM. Hiện nay, thị trường căn hộ Tân Phú chủ yếu thuộc về người có nhu cầu thực sự về nhà ở thực.

Để thuận tiện trong việc tìm kiếm mua nhà giá rẻ, bạn có thể sử dụng dịch vụ của Công ty TNHH Propzy Việt Nam bằng cách gọi điện tới hotline 028.73.066.099 hoặc truy cập website https://propzy.vn để tìm hiểu. kết nối trực tiếp với người có nhu cầu bán nhà quận Tân Phú, nhánh chóng và thuận tiện.

Leave A Reply