Những điểm cần lưu ý khi mua nhà nát Quận 11

0

Mua những căn nhà cũ nát với giá rẻ sau đó sửa chữa rồi bán lại kiếm lời đang là kiểu đầu tư ngắn hạn nhưng mang lại lợi nhuận hấp dẫn. Dân trong nghề cho biết, đây là một trong những giải pháp kinh doanh, đầu tư có rủi ro thấp, tỷ suất lợi nhuận cao.

Những điểm cần lưu ý khi mua nhà nát Quận 11

Buôn nhà cũ là một trong những giải pháp kinh doanh, đầu tư ngắn hạn có tỷ lệ lợi nhuận tương đối cao mà rủi ro thấp hơn so với các lựa chọn đầu tư khác trên thị trường. Tuy nhiên công việc này đòi hỏi bạn phải đầu tư nhiều thời gian, chịu khó khảo sát và đến nhiều nơi thuộc vùng ven để tìm cơ hội mua lại những căn nhà xập xệ. Thuận lợi khi đầu tư kênh này là vốn ít, lợi nhuận khá tốt, không lo bị tồn kho vì nhu cầu thị trường rất lớn. Tuy nhiên thách thức không hề nhỏ nằm ở pháp lý.

Nhà nát là gì?

Nhà nát là những ngôi nhà đã qua sử dụng và đang rất cũ kỹ, điều này có nghĩa là những người sở hữu mới sẽ phải tiến hành sơn sửa hoặc có thể tiến hành phá bỏ để xây dựng một ngôi nhà mới. Ưu điểm của loại hình này chính là bạn không cần bỏ ra những chi phí liên quan đến việc mua đất nền cũng như bỏ qua được công đoạn thủ tục pháp lý liên quan đến xây dựng nhà ở hiện nay. Tuy nhiên, hình thức đầu tư này cũng có thách thức không hề nhỏ, đó là ở khâu pháp lý, nên nhà môi giới này cũng khá kén chọn.

Lưu ý khi mua nhà nát quận 11

Theo các nhà đầu tư chuyên về loại hình nhà nát, thì bí quyết thành công chính là lựa chọn những căn nhà ở khu vùng ven như quận 11, Gò Vấp, Thủ Đức, Bình Chánh,… loại diện tích vừa phải, chỉ nâng cấp vừa đủ và đảm bảo thời gian sửa chữa không bị kéo dài mới có thu được lợi nhuận. Ngoài ra, những nhà đầu tư cũng nên mua những căn nhà có tình trạng pháp lý rõ ràng, có thể giao dịch nhanh chóng.

Bên cạnh đó, chỉ mua nhà nát quận 11 có pháp lý rõ ràng. Nhiều nhà nát, nhà cấp bốn tại các khu vùng ven không được cấp sổ đỏ. Nhưng vì mức giá rẻ đáng thèm muốn khiến nhà đầu tư bỏ qua điều này và chấp nhận giao dịch bằng giấy viết tay, đây là điều hết sức rủi ro. Nhiều nhà đầu tư cho rằng chỉ cần bán lại cho khách mua thì họ có thể phủi tay. Tuy nhiên kinh doanh nhà cũ là phục vụ cho người có thu nhập trung bình, đồng nghĩa với việc căn nhà là cả một gia tài, một quá trình tích cóp lâu dài nên cần lưu ý đến quyền lợi và sự an toàn của khách hàng cuối cùng.

Leave A Reply