Lexus LS 2018 khai trương Detroit Auto Show

0

Lexus khái quát mới, đời thứ năm 2018 LS sedan của mình tại triển lãm ôtô Detroit hôm thứ Hai. Dòng LS cưỡi trên một thể chế mới nó sẻ chia với LC 500 xe thể thao và nó lâu đời hơn, thấp hơn và rộng hơn so với những mô hình đi.

Lexus LS 2018 khai trương Detroit Auto Show

Dòng xe LS giảm 200 pound thông qua việc cách dùng thép cường độ cao và nhôm cũng như V6 twin-turbocharged mới của nó. Trung tâm của trọng lực thấp; Lexus cho biết nó sẽ được cứng cáp hơn. Hệ thống treo multilink được khớp bóng đúp vào kiểm kê vũ khí trên và dưới mà Lexus tuyên bố nhạy cảm hơn với phong trào thậm chí nhỏ của vô-lăng. Nhôm cũng được cách dùng ở đây để giảm trọng lượng không có nhíp.

Các tin tức lớn, chúng tôi nghĩ là V6 tăng mới mà làm cho 415 mã lực và 442 lb-ft mô-men xoắn. Đó là cả hai nâng tầm khổng lồ trên nguồn động lực V8 4,6 lít năm ngoái khiến 386 mã lực và 367 lb-ft. Lexus cho biết nguồn động lực mới không hy sinh tiết kiệm nhiên liệu một trong hai, nhưng họ không cung cấp cho chúng tôi số EPA cứng. Các LS cuối cùng quay trở lại 16/24, thành phố / đường cao tốc, và chúng tôi hy vọng điều này là bằng hoặc cao hơn đó.

Leave A Reply