Kinh nghiệm chọn mua nhà Quận 10 dưới 2 tỷ

0

Để có được một căn nhà giá rẻ ở quận 10 không phải khó cũng không phải dễ dàng chút nào. Chia sẻ cùng bạn một vài Kinh nghiệm chọn mua nhà Quận 10 dưới 2 tỷ.

Kinh nghiệm chọn mua nhà Quận 10 dưới 2 tỷ

Với trị giá nhà cũ Quận 10 dưới 2 tỷ thì bạn có thể mua được một căn nhà cấp 4 hoặc một căn hộ chung cư. Hãy lưu ý những điều sau:

Lưu ý hẻm của căn nhà:

  • Đối với hẻm cụt: Không nên chọn mua căn nhà ở cuối vị trí hẻm cụt đâm thẳng vào vì các luồng gió độc thổi thẳng, dễ gây bệnh, đồng thời khi có hỏa hoạn sẽ thoát hẻm khó. Đồng thời cũng bất tiện cho việc lưu thông của bạn khi vào hoặc ra khỏi nhà, khỏi căn hẻm

  • Đối với căn nhà khi chiều dài hẻm cụt chỉ trong khoảng 40m: căn nhà cấp 4 này thì lại không ảnh hưởng xấu nhiều như nhà cuối hẻm cụt. Với những căn nhà ở vị trí cuối hẻm như thế này bạn có thể khắc phục khí xấu bằng cách trồng cây.

  • Bạn nên chọn căn nhà nằm trong con hẻm có chiều rộng ổn định từ 5m trở lên như vậy tốt cho xe lưu thông nhất là xe hơi đồng thời khí ở đây cũng được lưu thông tốt nhất.

  • Đối với cơ sở hạ tầng : khi mua nhà ở các quận thành phố, bạn cũng nên lưu ý vấn đề cơ sở hạ tầng nơi đây. Nên lưu ý các vấn đề hạ tầng như mực nước thủy triều, ngập nước khi mưa lớn, tắc đường… Những điều này rất quan trọng đối với mua nhà ở trung tâm thành phố như quận 10. Không khảo sát, tìm hiểu kĩ sẽ khó khăn cho sinh hoạt sau này của gia đình bạn rất nhiều. Cho nên con hẻm nên có nền hẻm cao hơn hoặc ít nhất là bằng với đường lớn tránh trường hợp gặp mưa to hẻm sẽ bị ngập nước.

Tìm thông tin căn nhà:

  • Hãy bỏ chút thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu thông tin xung quanh miếng đất như nó có nằm trong dự án quy hoạch hay không? Có sổ đỏ, giấy tờ chính chủ pháp lý hợp lệ hay không? Có phải là đất đai có nhiều người sở hữu hay là tài sản thừa kế hay không?…

  • Ngoài ra nếu được hãy tìm hiểu, hỏi han và so sánh giá cả của một số miếng đất khác tương tự cùng khu vực để xem giá mình mua có hợp lý hay chưa hoặc cũng dễ cho bạn khi thương lượng giá với người bán.

Quận 10 là quận nội thành, rất phát triển. Sống ở đây bạn có được nhiều thuận lợi trong cuộc sống (sinh hoạt, giao thông, các tiện ích,…). Mong rằng Kinh nghiệm chọn mua nhà Quận 10 dưới 2 tỷ nêu ở trên sẽ giúp ích cho bạn!

Leave A Reply