Kia Stinger và tất cả mọi thứ về nó

0

Dòng xe Kia Stinger giành được một mẫu mã  2017 Detroit Auto Show nhờ 365 hp và 375 lb-ft mô-men xoắn và phía sau bánh xe-lái thân xe được thiết kế bởi BMW M người nước ngoài Albert Biermann. Tuy nhiên, phong cách, được thực hiện bởi Peter Schreyer. Chúng tôi đã thực hiện một số đào xung quanh và lôi ra một vài thủ phạm có thể đang lẩn quất đâu trong của studio Schreyer.

Kia Stinger và tất cả mọi thứ về nó

Bắt đầu với các lỗ thông hơi bên, nó trông giống như Kia có thể nắm lấy một ý tưởng từ Chevrolet sedan SS bây giờ đã chết , trong đó có chúng trong khoảng lĩnh vực tương quan ở phía trước của cửa phía trước. Dòng Kia là mọi hơn một chút rõ rệt vì các dòng cử nhân kết nối. Nhìn nó bây giờ, các người Hàn Quốc có thể đã làm một công việc tốt hơn. Sơn đỏ chắc chắn sẽ giúp tôn vẻ lịch lãm hơn.

Phần đuôi xe của Stinger có một vài trầm ngâm khác nhau.

Ra mắt trở lại, suy nghĩ lần đầu của chúng tôi là một cái gì đó về nước Ý, có lẽ Maserati hay Alfa Romeo Giulia . Nhưng chúng ta càng nhìn Stinger, với thanh ánh sáng liền mạch của nó, chúng tôi nhận ra nó giống như các SRT sạc . Các Stinger có thể có một chút tinh tế hơn, mà gửi cho chúng tôi đi tìm kiếm các bức ảnh Quattroporte, nhưng bên nhau, đó là tất cả Hellcat. Đèn của Stinger được slickly hơn rút ra, và hình bóng trông thấp hơn và rộng hơn so với Mỹ, nhưng các so sánh không có.

Quan điểm phía tổng thể của Kia Stinger chắc chắn cũi từ Audi A7 / S7 và không duy nhất vì sự liftback, mặc dù nó giúp. Của Audi mũi là mọi củ hơn của Stinger, nhưng đuôi của Stinger.Lần lượt lên về phía bầu trời trong khi của Audi duy nhất nào đó khi spoiler triển khai. xử lý cửa sổ phía sau của Audi là một chút cao cấp hơn tìm kiếm, nhưng tổng thể, chúng ta sẽ phải từ bỏ nó vào Kia, một lần nữa. Đó là phần mở rộng của Đèn đuôi trên mặt vẫn là một chút kỳ lạ, mặc dù.

Chúng tôi không biết ai đưa các lỗ thông hơi lần đầu giữa một mui xe ô tô, nhưng chúng tôi biết rằng Jaguar hoàn thiện nó. Ở đây trong XK, các lỗ thông hơi trông cân đối hợp lý trên mui xe dài và sơn cơ thể màu làm cho chúng phù hợp với thẩm mỹ. Chúng tôi vui mừng lỗ thông hơi của Kia là màu đen và không chrome, nhưng kín đáo trong cơ thể màu sẽ tốt hơn. Dòng xe Stinger không nhận được miễn một mui xe là Jag một trong hai, mà làm cho các lỗ thông hơi có vẻ giống như đồ trang sức, như trái ngược với nhổ nhiệt chức năng cho một, động cơ V8 tăng áp lớn.

Leave A Reply