Infiniti QX50 Concept khai trương tại Detroit

0

Nissan ‘s sang trọng với thương hiệu xe Infiniti đang bắt đầu tăng phổ biến ở châu Âu, nhưng giao dịch lớn nhất của nó cho đến nay vẫn còn ở Mỹ và công ty đã chọn 2017 Detroit Motor Show để trình làng xe Infiniti QX50 mới của họ.

Infiniti QX50 Concept khai trương tại Detroit

Đây là một quá trình cải tiến cuối cùng của danh hiệu xe địa hình khái niệm, Inspiration QX , được khai trương tại 2016 Bắc Kinh Motor Show. Infiniti QX50 nói Concept được tạo ra với ý tưởng là ‘tài xế tập trung, khách hàng có đầu óc’ và thách thức cách tiếp cận truyền thống, cho dù nó rõ ràng là khá chặt chẽ để trở nên một mô hình sản xuất.

Ở phía trước có một lưới giảm nhiệt lớn với một huy hiệu Infiniti quá khổ, hai bên là đèn xe LED sắc nét và đèn LED chạy ban ngày. Cản thấp có tấm trượt và đã đèn LED ở hai bên, trong khi chỗ phình ra nắp ca-pô dài trở lên – ẩn của danh hiệu nguồn động lực turbo biến nén mới , với mục tiêu để kết hợp hiệu suất và kết quả tốt hơn nhiều so với tạo ra nguồn động lực cũ.

Các đơn vị 2,0-lít đã được hé mở vào năm 2016 và Inifniti tuyên bố nó có kết quả của một nguồn động lực dầu với hiệu suất và sự tinh tế của một xăng. Trong QX50, nó có khả năng được dùng để điều chỉnh một thống nhất dẫn động bốn bánh trước bánh ưu tiên với một số máy tự động.

Dòng QX50 đã điêu khắc bên, với nếp nhăn chảy xuống cả hai cửa ra vào, cộng với gồ ghề nhìn toàn cho nhựa xung quanh wheelarches. Ngoài ra còn có một sơn rèn Bronze kết thúc mới, tạo cho chiếc oto quan niệm này, trong khi rộng, đèn sau phân đoạn cung cấp cho phía sau một cái nhìn độc đáo.

Bên trong, tạo ra trông quen biết hơn với sản xuất hơn khái niệm, với tất cả những điều chỉnh mà bạn mong chờ bắt gặp trong một chiếc oto đường thực sự. Có ‘dot-bông’ da xung quanh, cộng với một màn hình năng lực số sau vô lăng và hai màn hình trên bảng điều khiển. Đó là một tạo ra nhỏ gọn, với vài nút trên điều chỉnh trung tâm.

“Với sự khai trương của Inspiration Sport QX tại 2016 Bắc Kinh Auto Show, chúng tôi cho thấy ngày mai của mô hình Infiniti QX,” Roland Krueger, Chủ tịch Infiniti cho biết. “Các QX50 Concept mới tiến hóa quan niệm này xa hơn và cho thấy cách Infiniti có khả năng tăng trưởng sự có mặt ngày mai của mình trong phân đoạn xe tăng trưởng nhanh nhất trên toàn cầu.”

Công ty cũng đã hé mở kế hoạch chuẩn bị cho một bộ bán mới tự chủ công nghệ lái xe, tên ProPILOT, để tranh chấp với những cái tên như Volvo ‘s Pilot Assist và Tesla lái tự động‘s. Nó sẽ khai trương trên QX50 Concept, trước khi đi vào tính chất trên những mô hình mới của công ty.

Công ty rất muốn chỉ ra rằng ProPILOT không phải là một sự điều chỉnh điều khiển xe hoàn chỉnh tự trị nhưng một phi công – cho phép chiếc oto để di chuyển những tình huống ít thách thức ngày của chỉ mình trong khi trợ giúp người điều khiển xe với theo đuổi và thống nhất giám sát. Infiniti cho biết “người người lái xe vẫn giữ được toàn quyền kiểm kê chiếc oto của họ”.

Leave A Reply