Infiniti Q60 Project Đen S khai trương Geneva

0

Đại lý Infiniti Hồ Chí Minh đã hé mở xe ý tưởng mới nhất của mình, Infiniti Q60 Project Đen S, tại  2017 Geneva Motor Show . Chiếc xe chính hãng được dựa trên Infiniti của coupe hai cửa và đã được tạo ra để làm nổi bật sự cộng tác năng lực trong một Infiniti và đội Renault Sport F1. Để nhấn mạnh kết nối Infiniti đã đưa ra một số Q60 đua sửa đổi xe mang phong thái và một cái nhìn tích cực hơn nhiều.

Infiniti Q60 Project Đen S khai trương Geneva

Infiniti, như một phần của Renault – Nissan Alliance, đã làm việc với Renault Sport F1 để giúp tăng trưởng thống nhất thu hồi năng lượng (ERS) có khả năng được bắt gặp trong năm nay Formula 1 xe, RS 17. Các ERS tính toán năng lượng trong quá trình thắng và từ sức nóng của khí thải. Sau đó nó được chuyển thành năng lượng điện và bộ óc trong pin lithium-ion trước khi được cách dùng để quay trục tuabin turbocharges hoặc rộng mở gửi cho điều khiển xe tới việc truyền tải.

Mặc dù nguồn động lực trong Infiniti Q60 Project Đen S hiện không đổi thay từ sản xuất Infiniti Q60, Infiniti có ý định thích ứng ERS gói xe F1 cho Black S và giúp tăng năng lực của nó bằng 25 phần trăm cho nó 500bhp. 

Dòng Infiniti Q60 chuẩn mực là một chiếc oto rất trang nghiêm và thanh lịch, và nó không phải là ứng cử viên rõ ràng nhất để được một makeover nam tính hơn. Nhưng khi được hỏi nếu nó là khó khăn để reinterpreting dòng kiểu xe đẹp của Q60 thành một nguồn động lực theo dõi-tập trung tích cực, Matt Weaver, giám đốc tạo ra châu Âu của Infiniti, giải pháp ‘Các Q60 có một hình ảnh mạnh mẽ. Vì vậy, không, đó là dễ dàng để đối chiếu sự sang trọng và chiếc oto mất nó rất tự nhiên ‘. 

Đơn giản chỉ cần thêm cánh đua xe theo phong thái mạnh mẽ và năng lực splitter sẽ không phù hợp với hình dạng của nó. Thay vào đó, mỗi phần tử được tạo ra với độ nhạy tương tự như chiếc oto nguyên bản. Một triết lý Weaver mô tả là ‘bàn tay của những nghệ sĩ, hay tay của thợ thủ công.

Điều này đã dẫn chất hữu cơ và những bản dạng rất tinh tế cho những bộ phận bằng sợi carbon aero. Một cách ngẫu nhiên, những cụ thể mới về Black S có hình dạng tương tự như cánh được bắt gặp trên những chiếc oto F1 hiện nay, và giúp củng cố kết nối trong một nhà sản xuất Nhật Bản và đội đua.

Diện mạo đe dọa nhiều Đen S là một phần nhờ vào kết thúc mờ xám và cụm ánh sáng tối. Nhưng, cũng như màu sắc lén lút, diện mạo tích cực hơn của quan niệm này là nhờ vào một mặt trận mới và cản sau, ngưỡng sâu hơn, sợi carbon khí động học bổ sung và spats bánh vòm bao phủ một ca khúc rộng lớn hơn. 

Mặc dù những đổi thay đáng kể cản khiến cho mặt trước của Q60, lưới giảm nhiệt lớn trên Đen S vẫn giữ nguyên như những xe sản xuất. Tuy nhiên, khung xe hai bên đã mở ra để khung cửa tập trung và cho phép không khí lưu thông xung quanh nó. Hơn không khí sẽ giúp cải tiến làm mát cho động cơ, cần thiết nên nó bao giờ nhận được nhiều năng lượng hơn.

The Black Project Q60 S chỉ là một khái niệm, cho bây giờ. Và, ngay cả khi nó không được xây dựng, đưa chúng ta vào huy hiệu Đen S và những gì nó là viết tắt của; phong thái tích cực và tăng hiệu suất. 

Leave A Reply