Để sử dụng địu cho các em bé của mẹ an toàn

0

Nhiều bà mẹ ngày nay chọn sản phẩm địu dành cho em bé bởi tính an toàn và thiết thực của nó. Tuy nhiên bạn nên quan tâm tiêu chí sau khi chọn địu cho bé.

Những chiếc địu ngày nay có thiết kế vô cùng công phu, đẹp mắt với nhiều mẫu mã, chất lượng. Khi chọn địu tốt nhất bạn không nên chọn địu hình chiếc túi. Những kiểu địu này khiến cho lưng bé  bị bẻ cong theo hình chữ C. Thêm vào đó khuôn mặt bé bị che kín mít khiến bé khó khăn khi thở.

Khi chọn địu cho em bé, bạn nên chọn địu theo tư thế nằm sẽ  tốt hơn địu có tư thế ngồi.  Ở lứa tuổi sơ sinh, vùng đầu và cổ của bé chưa phát triển, tư thế địu ngồi khiến vùng cổ của bé bị chấn thương.

địu dành cho em bé

Những mẹo sử dụng địu em bé

An toàn và phù hợp

Những chiếc địu được thiết kế cho em bé an toàn cần có những yếu tố sau:

·         Khoang túi cạn

·         Giữ được người bé thẳng khi nằm, không bị cong lưng.

·         Có kiểu dáng ôm tròn.

·         Bao bọc xung quanh cơ thể bé nhưng không quá kín.

Cách dùng địu đúng tư thế

– Khi dùng địu, tốt nhất hãy cho bé tựa chắc vào mẹ với tư thế ngồi hướng lên trên sao cho cằm không chạm vào ngực. Lưu ý các bà mẹ thường xuyên kiểm tra tư thế của bé.

– Địu bé trên cao, sát với ngực sao cho bạn có thể hôn bé. Không để bé nằm ở phần hông hay eo của mẹ.

– Giữ bé thẳng người, bụng và ngực áp sát cơ thể mẹ.

Những điều cần tránh khi địu bé

·         Một chiếc địu phải phù hợp với chiều cao, cân nặng của trẻ. Nếu địu quá nhỏ với bé sẽ khiến bé ngã ra ngoài. Địu quá rộng khiến lớp vải che vùng mũi, miệng của bé, gây nên tình trạng ngạt thở.

·         Không nên để khuôn mặt bé bị che kín. Nếu thấy bé quấy khóc hoặc khó chịu hãy tháo địu ra người bé.

·         Thường xuyên kiểm tra tư thế của bé, không để lưng bé bị gập lại. Cơ thể và đầu bé phải luôn được nâng đỡ. Không để cằm và ngực quá sát nhau. Khoảng trống từ ngực đến cổ có độ dài trung bình khoảng 1 ngón tay.

Giới thiệu sản phẩm địu cho trẻ tại Belli Blossom

Belli Blossom là thương hiệu dành cho mẹ và bé với những sản phẩm cho bé tắm, bé ngủ, bé ăn uống, quần cho bé, bé di chơi. Với những bà mẹ đang lúng túng không biết chọn loại địu nào phù hợp cho bé hãy đến thăm cửa hàng của chúng tôi. Các sản phẩm địu ở đây rất đa dạng về mẫu mã, kích thước. Tất cả được làm từ chất liệu thoáng mát, dễ hút ẩm. Không gây hầm hay nóng cho trẻ trong thời gian dài. Đặc biệt sản phẩm không chứa phẩm màu nhuộm độc hại có thể kích ứng cho da bé.

Địu Belli Blossom thích hợp với các bé từ 0 đến 2 tuổi. Mỗi chiếc địu có thể chịu được từ 3.5 đến 20Kg. Để địu bé bạn nên có chiều cao thích hợp từ 1.52-1.92m.

Khối lượng phù hợp để địu bé phía trước từ 3,5 Kg – 13 kg.

Khối lượng phù hợp để địu bé phía sau: từ 9 Kg – 20 kg.

Chúc bạn tìm được sản phẩm phù hợp cho con mình. Mọi thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi qua website chính thức hoặc hệ thống cửa hàng ở Tp.HCM.

 

Comments are closed.