Đánh giá xe Range Rover SUV lịch lãm

0

Hãng xe ô tô Range Rover cần SUV khác để khe ở giữa một Evoque sành điệu nhỏ bé và càng lớn Range Rover Sport . Các hoàn toàn bằng nhôm F-Pace chính sách đã được duy nhất ngồi đó ở doanh nghiệp chị em Jaguar. Vì vậy, … thì đấy! Các khẩu âm nhạc!

Khẩu âm nhạc có nghĩa là “che” hay “ẩn” trong tiếng Latin.

“Nghe có vẻ rất quyến rũ, đúng không?”, Giám đốc thiết kế Gerry McGovern cho biết. “Tôi nghĩ rằng họ duy nhất là các chữ Land Rover lộn xộn.”

Đó cũng là tên dán mắt vào nắp ca-pô của mẫu Range Rover trở lại vào năm 1969.

Đánh giá xe Range Rover SUV sang trọng

Với âm nhạc V6-powered được đến 60 mph trong 5,3 giây.

Trong khi phần  âm nhạc mới đang được trưng bày tại Bảo tàng Thiết kế ở London, các thế giới sẽ có thể nhìn thấy nó ở motor show Geneva vào tuần tới. Chúng tôi ở Mỹ sẽ nhận được Velars của chúng tôi trong mùa hè này, với ba lựa chọn động cơ: a turbocharged 2.0 lít xăng bốn, một turbo tăng áp động cơ diesel 2.0 lít và một siêu nạp 3.0 lít xăng. Cả ba sẽ đến giao phối đến phổ biến ZF tám tốc độ hộp số tự động lái xe tất cả bốn bánh xe.

Trong khi khẩu cái âm nhạc dấu vết chính sách của mình cho các “Jaguar Land Rover Lightweight kiến trúc nhôm” chứa lên Jaguar F-Pace SUV và sedan XF và XE, kỹ sư đảm bảo với chúng tôi rằng 70 phần trăm trong các phần trên khẩu cái âm nhạc mới là hoàn toàn mới.

“Chúng tôi mang đến Kỹ thuật mới để (nền tảng),” kỹ sư Dave Doody nói:

Điều đó bao gồm việc đình duy nhất không gian đó là tiêu chuẩn trên các model V6 top-of-the-line 3.0 lít, mà thêm vào hiệu suất off-road của nghề.

“Nó mang lại cho chúng ta các chân để bước qua các trở ngại bạn có thể không trước khi vào các mô hình khác,” Kevin Stride, giám đốc dòng xe nói.

Các khẩu cái âm nhạc có thể được tải lên với mô-men xoắn khác nhau hỗ trợ Kỹ thuật để làm cho nó rất có tính năng địa hình, ngay cả đối với phi địa hình.

Vi sai cầu sau bằng điện tử khóa cũng là mới, với mô-men xoắn véc-tơ chuyển số quyền lực cho các lốp xe mà cần nó nhất. Range Rover của all-wheel drive với driveline Dynamics thông minh và thích ứng Dynamics Kỹ thuật giảm xóc kết hợp với một bộ động mô-men xoắn tùy chọn điều khiển để biến ngay cả các ham-fisted nhất off-roader thành một đều đặn Rubicon. Có tính năng thậm chí kéo hơn 5.000 cân Anh trong tất cả ba mô hình Mỹ. Sao mà Trailer lên là không có vấn đề – bạn có thể nhận được nâng cao Tow Assist cho phép bạn duy nhất cần đặt mục đích cho lĩnh vực bạn muốn trailer để đi và dễ dàng trên khí để đạt được điều đó.

Có lẽ quan trọng hơn đối với mọi người mua hiện nay là cảm ứng hệ thống Pro Duo kiến thức giải trí của khẩu cái âm nhạc, bao gồm hai độ nét cao màn hình cảm ứng 10 inch trên bảng điều khiển khác Spartan, đi kèm hai nút điều khiển diễn ra sự của các quay và nút bấm khác trên Rovers trước. Màn hình trang bị cập nhật pinch-pull, quá. Một hotspot 4G Wi-Fi có sẵn và bạn có thể nhận được 60 GB dung lượng bộ nhớ trên động cơ bay.

“Chúng tôi đã thêm mọi chức năng hơn mà không cần sử dụng các nút hơn”, Peter Virk, giám đốc Kỹ thuật xe hơi mạng lưới tại Range Rover cho biết. “Điều quan trọng là để đảm bảo bạn có thể tìm thấy các gì bạn muốn khi bạn cần nó.”

Bạn có thể khóa hoặc mở khóa xe hoặc đầu vào của bạn một điểm đến để hệ thống định vị từ điện thoại thông minh của bạn, là tốt. Nhiều Kỹ thuật cao đi kèm trong các phiên bản ánh sáng all-around LED cũng như sử dụng lần đầu Range Rover của Kỹ thuật LED ma trận thích ứng. Thích nghi Kỹ thuật chùm lái xe chỉnh các chùm đèn pha để tránh chói, trong khi chùm tia laser cao gấp đôi phạm vi, bạn có thể nhìn thấy vào ban đêm đến hơn 1.840 feet. Đừng lo lắng về chiên nhãn cầu của tài xế đang tới, hoặc là – chiếc xe luật khi nó an toàn để sử dụng các chùm tia cao dựa trên sự phát hiện của đèn pha đang tới. 

Sau đó, có các, bằng điện hoặc bằng máy-triển khai tay nắm cửa tuôn ra gắn. khung tuôn ra của họ giúp các khẩu cái âm nhạc trơn trượt qua không gian duy nhất với một hệ số 0,32 của kéo. Không giống như tay nắm cửa Tesla, các không triển khai như bạn vẫy tay trước mặt họ. Thay vào đó, nhấn nút fob chính hoặc duy nhất cần nhấn một nút trên tay cầm. Họ thậm chí làm việc tại trừ đi-20 với bốn mm băng qua chúng.

Các khẩu cái âm nhạc có một dấu gạch ngang khá Spartan (Euro mô hình hiển thị).

Trong khi đó, động cơ V6 tăng áp làm cho 380 mã lực tại 6.500 rpm và 332 lb ft mômen xoắn từ 3.500 đến 5.000 rpm. 2.0-lít xăng Bốn làm cho 247 hp tại 5.500 và 269 lb-ft từ 1.200 đến 4.500 vòng quay. Các động cơ diesel 2.0 hits duy nhất 180 mã lực tại 4.000 rpm nhưng làm cho 317 lb-ft tại 1.500 rpm.

Range Rover liệt kê 0-60 lần cho cả ba mô hình, quá: Của chậm nhất là 8,4 giây diesel đến 60, động cơ 2.0 khí sẽ ở đó trong 6,4 giây và V6 lành mạnh duy nhất mất 5,3 giây. con số tiết kiệm xăng chưa được công bố được nêu ra.

Range Rover hy vọng 80 phần trăm người mua khẩu cái âm nhạc được mới cho thương hiệu. Và trong khi không có danh sách chính thức của đối thủ cạnh tranh, Stride khuyến cáo BMW X4 và X6, Mercedes GLC và GLE và Audi Q5 và Q6 tới.

“Có rất mọi sự cạnh tranh,” ông nói. “Rất mọi hành khách sẽ đến từ các chiếc xe saloon, quá.” (Đó là các dòng xe sedan cho bạn và tôi.)

Giá cả sẽ dao động từ mức thấp $ 50K dấu đến hơn 90k $, tùy thuộc vào hệ thống truyền lực và các tùy chọn. Range Rover sẽ không được chi tiết hơn về tính sẵn có khác hơn để nói “Mùa hè”. Vì vậy, giới thiệu thực hiện kế hoạch mùa hè của bạn bây giờ. 

Leave A Reply