BMW M5 teaser ở dạng kỹ năng số trước Frankfurt ra mắt

0

Mới BMW M5 đã được teaser ở dạng số, trước đầy đủ tiết lộ vào cuối năm nay các supersaloon mới tại Frankfurt Motor Show . 

Hai bức ảnh teaser – cả hai tài liệu quảng cáo cho phần tiếp theo trong Need for Speed đồ chơi đua xe nhượng quyền thương mại – gợi ý ở phong cách lành mạnh trên hành trình cho M5 kế tiếp của BMW, mà sẽ đóng chức năng là một đối thủ cho cái mới 604bhp Mercedes-AMG E 63 S .

Đánh giá ưu nhược điểm các dòng xe hiện nay <<< Click xem ngay

Một tìm kiếm tạp dề phía trước hung hăng hơn với lớn, lỗ thông hơi góc cạnh và M5 huy hiệu là trong chương trình, bên cạnh chữ ký ánh sáng lục giác mới của công ty. Những hình ảnh duy nhất trang bị nhỏ nhất của cái nhìn thoáng qua vào thiết kế cuối cùng của xe và chúng tôi đã nhìn thấy chiếc xe trong hợp kim giữa một lần lái tiền sản xuất , nhưng các hình ảnh kỹ năng số là cái nhìn lần đầu tại M5 mới mà không có một ngụy trang.

2017 BMW M5 Need for Speed

Mới BMW M5  sẽ sử dụng một hệ thống truyền lực xDrive all-wheel-drive với động cơ xăng lên tới 600bhp.

Phát biểu từ 2016 Paris Motor Show , van Meel nói với Auto Express: “Các M5 có để lái xe như một M5 làm ngày hôm nay, nhưng với mô-men xoắn tốt hơn là tốt.”

Ông cũng khuyến cáo không có muốn ngay lập tức hoặc mong muốn cho một M xe điện – mặc dù đối thủ Mercedes-AMG sử dụng chương trình để công bố một hạm 900bhp hypercar – hoàn toàn với một động cơ F1 giao phối với một động cơ điện mạnh mẽ.

Ví dụ Audi quattro sếp van Meel nói: “Chúng tôi không muốn làm hỏng sự cân bằng. Một chiếc xe M phải có sự nhanh nhẹn, chính xác, và động lực. Đây là các chiếc xe được thiết kế cho các ca khúc. Trong xe thể thao đó là về tất cả các gam.”

Các thông tin được đưa ra duy nhất vài tuần sau khi chúng tôi đã có hương vị lần đầu của chúng ta về mới BMW 5 Series , dưới phiên bản của một nguyên mẫu ngụy trang trên các hành trình xứ Wales bên cạnh người đứng đầu của động lực lái xe ứng dụng tích hợp Alex Meske. Chúng tôi đánh giá cao điều đó cho tay lái của nó chính xác, động cơ phản xạ nhanh và đi dạy – tất cả trong số đó sẽ thực hiện theo cách của họ vào M5 mới.

Chúng tôi đã bắt được xe – do cho tiết lộ sau đó vào năm 2017 – xung quanh trung tâm thử nghiệm của BMW tại đường đua Nurburgring. Như thường lệ nguyên mẫu ngụy trang cho vài chi tiết đi, nhưng rõ rệt là lưới tản nhiệt phía trước nổi bật hơn và lượng thiết kế để tăng làm mát. Các bánh xe, có tính năng là phi tiêu chuẩn, ẩn các đĩa phanh lớn yêu cầu, trong khi ống xả quad quen thuộc được hiển thị tự hào.

Xét về động cơ đẩy, 4,4-lít twin-turbocharged động cơ V8 hiện nay sẽ vẫn có một số đánh bong để cải thiện khí thải và tiết kiệm nhiên liệu. Nó sẽ được rất nhiều điều chỉnh tuy nhiên, để phát triển hơn 600bhp. 0-62mph nên mất khoảng 3,5 giây. 

“Nếu chúng tôi tiếp tục tăng sức mạnh trong tương lai thì có lẽ là thế hệ kế tiếp M5 và M6 sẽ có rất nhiều mô-men xoắn và công suất mà chúng ta cần phải suy nghĩ về những giải pháp.

“Nếu chúng ta đi trên một hướng dẫn động bốn bánh, đối với chúng tôi nó sẽ thực sự giống như một ổ bánh sau với lực kéo hơn,”.

Với điều này trong tâm trí, nó sẽ có khả năng sử dụng một thiết lập phía sau thiên vị hơn có thể gửi điện vào phía trước chỉ khi có yêu cầu. Sử dụng nhôm ở khung xe và bằng sợi carbon gia cố nhựa trong cơ thể của các tiêu chuẩn mới 5 Series sẽ làm giảm kerbweight khoảng 100kg, và chúng ta có thể mong đợi như nhau từ M5 mới.

❄ Xem thêm tin tức thị trường xe Việt Nam tại : https://tuvanmuaxe.org/

Leave A Reply