BMW 8-Series 2019 chính thống lộ diện với nguồn động lực V8 523 mã lực

0

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng bản dạng BMW 8-Series 2019 đã chính thống lộ diện hoàn chỉnh với tạo ra ấn tượng, quyến rũ, hiện đại nhưng vẫn đậm chất truyền thống.

Dựa vào những hình ảnh lần thứ nhất có khả năng thấy, so với bản dạng xe ý tưởng được tuyên bố hồi năm ngoái, bản dạng sản xuất của BMW 8-Series 2019 sở hữu kiểu xe tối giản và thực tế hơn, hiện đại nhưng vẫn đậm chất truyền thống.

211unitedwaymn.com/o-to/

Một số đặc điểm bên ngoài nổi bật của 8-Series phải kể đến như tạo ra mũi xe dài, thấp cá tính đi cùng lưới giảm nhiệt đôi đặc trưng của BMW. Mui xe mềm mại, nóc xe được tạo ra hạ thấp và dốc dần về phía sau, đuôi xe trang nhã với bộ ống pô hình thang ở phía sau. Cụm đèn sau dạng LED tạo ra thanh mảnh đậm chất tương lai. Mân xe 5 chấu kép hình chữ Y. Vị trí cột A có sự xuất hiện của mang cá.

Bên cạnh đó, BMW 8-Series còn được trang bị đèn xe laser thay vì đèn xe LED thông thường. Để giảm trọng xe, thương hiệu xe Đức đã cách dùng vật liệu từ sợi carbon ở nhiều chi tiết. BMW cũng cung cấp cho người mua gói phụ kiện Carbon Package xuất hiện ở những hốc gió, chụp gương, mũi xe và bộ khuếch tán phía sau.

BMW 8-Series đời mới được trang bị một không khí bài trí cảm giác với nhiều trang máy móc hiện đại, công nghệ cao như: một màn hình điều chỉnh cụm công cụ năng lực số phía sau vô-lăng quy mô 10,3 inch, một màn hình tri thức vui chơi 12,3 inch đặt ở tập trung cabin, máy móc sạc không dây, một thống nhất âm báo vòm cách dùng loa Diamond của Bowers & Wilkins.

Vô-lăng 3 chấu bọc da, tích lũy khá nhiều phím năng lực trợ giúp người lái. Phiên bản được khái quát có thêm logo M-Performance và có têm gọi M850i. Cần số cơ điện được tạo ra tinh tế, song song là núm xoay điều chỉnh màn hình vui chơi trung tâm. Xe có tạo ra 2+2 chỗ ngồi. Khoang chứa đồ phía sau của chiếc BMW này khá rộng khắp nhất là khi gập gãy dãy ghế thứ 2 xuống.

Tại thời điểm khai trương thị trường, sẽ có 2 bản dạng của kiểu xe này gồm nguồn động lực nhiên liệu BMW M850i xDrive và bản nguồn động lực dầu BMW 840d xDrive.

Những người đam mê vận tốc có khả năng chọn lựa bản dạng hiệu suất cao M850i xDrive, kèm thêm với nguồn động lực biturbo V8 dung tích 4.4L và hộp truyền động tự động 8 cấp. Động cơ cho công năng 523 mã lực, lực kéo cực đại 750 Nm. BMW khẳng định, hệ truyền động này cho phép chiếc Coupe sang trọng tăng tốc từ 0-100km/h trong vòng 3,7 giây. Tốc độ tối đa được giới hạn ở mức 250 km/h.

BMW 8-Series 2019

Tại giao dịch châu Âu, BMW sẽ khai trương bản dạng 840d xDrive, cách dùng nguồn động lực dầu biturbo, 6 xi-lanh thẳng hàng, dung tích 3.0L kèm hộp truyền động tự động 8 cấp. Động cơ sản sinh 315 mã lực và lực kéo cực đại 680 Nm. Với nguồn động lực dầu tăng áp kép, chiếc 8 Series có khả năng tăng tốc từ 0-100km/h trong 4,9 giây và vận tốc tối đa 250km/h.

Chiếc coupe hạng sang đời mới của BMW sẽ mở bán tại giao dịch Mỹ vào a thu này, và giao dịch châu Âu vào tháng 11. Ngoài ra, nhà sản xuất xe ô tô đến từ Đức cũng đang lên kế hoạch sản xuất một vài biến thể của chiếc 8-Series. Một số nguồn tin cho biết, một biển thế M8 và 8 Series convertible đang trong ngày mai phát triển. Tuy nhiên, thời gian tuyên bố những biến thể này vẫn là ẩn số.

Leave A Reply