Báo cáo nói về : Infiniti ngừng vươn lên mô hình với Daimler

0

Nissan sẽ tạm dừng vươn lên chung của xe ô tô lịch thiệp với Mercedes-Benz cơ sở mẹ Daimler, Reuters đưa tin. Động thái này được đưa ra khi phân chia lịch thiệp của Nissan Infiniti được đình riêng một cố gắng nền tảng phổ biến mà bắt nguồn từ sự hội hợp bảy năm của công ty. Infiniti trích dẫn không đầy đủ hiệu suất bán hàng để đi về phía trước với một MFA2 đồng tài trợ (Modular Front Kiến trúc) nền tảng vươn lên xe con lịch thiệp với Mercedes-Benz. MFA hiện làm cơ sở cho Mercedes-Benz CLA-Class và Infiniti QX30, trong số hầu hết người khác, với kế dự định sẽ được dùng làm cho một loạt hầu hết nhỏ xe Infiniti và Mercedes.

Nguồn nói với Reuters rằng Infiniti đã không gặp gỡ tốt, đủ để góp phần vào việc chi phí kỹ nghệ của dự án, có nghĩa là nó không nghĩ rằng nó đủ khả năng bán đủ xe MFA2-plaform badged như Infiniti để bảo vệ hầu hết kỹ nghệ và sản xuất đầu tư.

Báo cáo nói: Infiniti ngừng vươn lên mô hình với Daimler

Quan hệ đối tác Nissan-Daimler, tuy nhiên, sẽ đi trước dù rằng không có khả năng Infiniti tiếp tục tài trợ cho hầu hết nền tảng MFA2, với Giám đốc điều hành Nissan Carlos Ghosn trích dẫn lý do kinh doanh luôn gặp các trở ngại.

“Điều này không có nghĩa là sự hội hợp bị dừng lại. Mỗi lần chúng tôi làm cho một sự đổi mới trong dự án, nó không có nghĩa là dự án đã chết,” Ông Ghosn nói với Reuters.”Chỉ là chúng tôi cố gắng để tối ưu hóa càng đa số càng tốt cho người tiêu dùng với sự hội hợp lâu dài”.

Xem thêm : Đại lý Nissan tại Thanh Hóa

Sự thất bại mới nhất đã được giải thích bởi hầu hết nhà phân tích ngành công nghiệp như một phần của cuộc đấu tranh của Infiniti để hình thành một danh tiếng lịch thiệp lớn; bán hàng vẫn là một phần của cơ sở mẹ Nissan. Quả mới nhất của sự hội hợp của cơ sở là Infiniti QX30, mà chia sớt một nền tảng với Mercedes-Benz GLA-Class. Với rút từ sự vươn lên MFA2, Nissan đủ khả năng phải xem xét trong nội bộ để vươn lên nền tảng cho nhỏ phía trước ruột xe Infiniti, dù rằng có một vài trong Renault Nissan phần bin.

Tin tức xe

  • Infiniti QX30

  • MSRP

  • N / A

  • Căn cứ

  • MPG

  • N / A

  • Thành phố / HWY

  • Nghiên cứu Infiniti QX30>

Leave A Reply