Bản gốc Range Rover trở lại cho một gặp gỡ đặc biệt

0

(https://tuvanmuaxe.vn/) – Nếu bạn đã luôn luôn muốn trải nghiệm bản gốc Land Rover Range Rover nhưng đã xóa sổ hầu hết ví dụ tốt nhất đã qua lâu rồi (hoặc là một cách đúng đắn hoài nghi về hầu hết ví dụ dùng làm trong Rao vặt), Land Rover có câu trả lời. Theo dõi trên chương trình “Reborn”, trong đó hầu hết nhà máy phục hồi Dòng ban đầu tôi 4x4s , Land Rover sẽ chuyển sự lưu tâm của mình cho đầu Land Rover Range Rover rằng đầu tiên lăn bánh ra khỏi dây chuyền lắp đặt vào năm 1970.

Bản gốc 1970 kiến thiết kéo dài tất cả hầu hết cách thức thông qua năm 1996; nó đã đạt được cửa sau sửa đổi trong quá trình này, nhưng nó vẫn dựa trên mô hình đầu tay. Nếu bạn nhớ lại, cấu hình hai cửa chính là cảm nhận riêng có sẵn tất cả hầu hết cách thức thông qua năm 1981, và trong khi vẫn còn một số lượng tốt của hầu hết mô hình đầu thập niên trên mạng, số lượng ví dụ được bảo quản tốt hoặc phục hồi là tối thiểu.

Bản gốc Range Rover trở lại cho một gặp gỡ đặc biệt

Land Rover Classic sẽ chào hỏi với hầu hết ví dụ dự án đáng tin cậy nhất hiện có, và bảo tồn càng đa số trong hầu hết phần gốc càng tốt.

Land Rover sẽ mất 10 trong hầu hết ví dụ tốt nhất được bảo tồn của Rangies gốc họ đủ khả năng tìm và khôi phục chúng vào năm 1970 số học kỹ thuật ban đầu dùng làm Land Rover Land Rover cổ điển hầu hết bộ phận và phụ tùng còn sót lại khi cần thiết, để bảo vệ tính xác định của họ. Mười là một con số nhỏ, và chúng tôi nghi ngờ rằng nhu cầu phục hồi lớp đầu tiên Rangies là lớn hơn nhiều, đưa ra một số bán hàng gần đây ví dụ – 47 năm sau khi người đầu tiên Range Rover ra mắt, nhà sưu tập đang chào hỏi tìm ra chạy nhất bảo quản proto-SUV.

Range Rover đầu tiên trong Reborn chương trình đã được hoàn thành; nó là một ví dụ năm 1970 hoàn thành trong Bahama Vàng, trang thiết bị máy tương đương 3.5 lít V8 Buick có nguồn gốc nuôi dưỡng bằng chế hòa khí Zenith-Stromberg. Nhà máy sẽ không được souping lên hầu hết đầu Rangies, vì vậy họ vẫn sẽ sản xuất 132 mã lực và 186 lb-ft lực kéo đẩy như bản gốc đã làm, với bốn tỉ số truyền tay gửi sức lực tới cả bốn bánh xe.

Leave A Reply