Audi A7 2017 thi Quattro với rất đa số bên trong

0

Audi A7 dòng xe có đủ khả năng nhận được bằng cách trên vẻ bề ngoài một mình – nó cho là của Audi xe đẹp nhất. Thêm vào được dựng xây tốt, cabin thoải mái và rộng rãi, mịn buộc-cảm ứng sáu và đi xe gần như hoàn hảo / xử lý hỗn hợp và tốt, hầu hết gì không thích?

Không, nó không phải là phấn khởi để chạy xe như một S7 450-hp , nhưng tôi nghĩ rằng xe ô tô này là rất đa số gọn lẹ và đủ đáp ứng. Nó không có quyền-bây giờ nhân vật của S7. Tinh tế hơn có lẽ là cách tốt nhất để đặt nó. Midrange tăng tốc, nói rằng, trên đường cao tốc, là ấn tượng, với điều này 3.0L kéo trong một, dưới-the-radar một cách tinh tế.

Audi A7 2017 thi Quattro với rất đa số không gian

Hệ thống treo thích ứng của tester cung cấp một chuyến đi suôn sẻ cùng với khả năng xử lý, xây dựng lòng tin. Ride chất lượng là tuyệt vời nhờ phần lớn vào cấu trúc vững chắc. Tôi đã cụ xung quanh trong chế độ thoải mái nhưng thử các chế độ khác. Họ chắc chắn cứng lại mọi thứ lên. Tôi thích chế độ thoải mái tốt nhất – nó không quá mềm. 

Audi A7 rõ ràng không phát minh ra fastback, nhưng quyến rũ, xuất sắc thực tiễn quá-kiểu dáng đẹp-to-call-it-một-hatchback thiết kế đã đưa ra định dạng cuộc sống trong lành, ít nhất là trong thị trường Bắc Mỹ của nó. Mọi người đều đã bị một chiếc sedan fastback bây giờ. Ngay cả Hyundai.

Các chàng vẫn giữ lên, thậm chí sau hơn nửa thập kỷ. Điều này không hẳn là tàu tên lửa dài hạn của chúng tôi S7 là, nhưng V6 3,0-lít là nhiều hơn cần thiết. Và hey! Trim cạnh tranh, mới cho năm 2017, bổ sung thêm một toàn bộ 7 hp. Nó cũng cho biết thêm khoảng 100 bảng cho Audi A7 cơ sở, vì vậy khả năng tăng tốc là giống hệt nhau (một tuyên bố 5,2 giây cho cả hai).

Cho dù trong cuộc thi chiêu bài hay không, đánh giá và tư vấn về Audi A7 rất đáng xem xét hơn stablemates nóng của nó, đặc biệt là nếu bạn đang đi để dành nhiều thời gian của bạn ở trong đó leo cùng tham gia giao thông. Tám tốc độ tự động ở đây thiếu ngại sự không chắc chắn tốc độ thấp thỉnh thoảng có bảy tốc độ ly hợp kép của S7 (thú vị, bạn sẽ tìm thấy điều này tự động trong RS7).

Tùy theo cách bạn đi, bạn sẽ kết thúc lên chi tiêu khá nhiều tiền vào thương vụ này – trong hình thức cơ bản của nó (gọi là, gây nhầm lẫn với đủ, Audi A7 Premium Plus) bạn sẽ thanh toán tối thiểu là $ 68.800. Và nó thổi lên từ đó. Đó là một sự xấu hổ bạn phải trả tiền rất nhiều để có được những gì Wes đúng gọi một xe hơi sang trọng nổi bật Đức.

Leave A Reply